โรงเรียนบาเจาะ ถนนพิพืธปาโจ ตำบลบาเจาะ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส

open house

โรงเรียนบาเจาะ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส ขอเชิญน้องๆ โรงเรียนระดับประถมศึกษาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม #OpenHouse2024 เปิดรั้วโรงเรียนบาเจาะ โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ

👉​การแสดงปันจักสีลัต

👉​การแสดงดิเกฮูลู

👉​การขับร้องอนาชีด

👉​การแสดงทางวิทยาศาสตร์​ (Science Show)

👉การจัดแสดงผลงานนักเรียน

👉​การแข่งขันประกวดวาดภาพ

👉​การจัดบูธกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ

👉​เกมส์​/การตอบคำถามชิงรางวัลแต่ละบูธ

👉​การโชว์สั่งการหุ่นยนต์

👉​การจัดแสดงเครื่องบินพลังยาง

👉​การขับร้องเพลงประเภทต่างๆ

👉​การสาธิตทำผ้ามัดย้อม ชาชัก การเย็บกระเป๋าผ้า การทำผ้าบาติก และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ในวันที่ 8 เดือนกุมภาพันธ์​ พ.ศ.2567 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป แล้วมาพบกับพวกเราได้ที่ #โรงเรียนบาเจาะ นะคร้าบบบบบ